Dự án may - Quần áo công nhân

Quần áo công nhân


Mô tả dự án

Tùy thuộc vào tính chất công việc và môi trường làm việc khác nhau mà người công nhân cần sử dụng những bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp.
♦ Loại 1: Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh dành cho công nhân:
Nếu bạn muốn mua những bộ quần áo bảo hộ chắc chắn, bền bỉ thì những bộ quần áo được may bằng vải kaki liên doanh sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu đó.
Quần áo bảo hộ vải kaki liên doanh chống bụi bẩn, nắng nóng rất tốt với độ dày, độ thông thoáng tuyệt vời (tùy thuộc vào thành phần cotton nhiều hay ít có trong vải sẽ quyết định độ thoáng mát – càng nhiều cotton thì chất vải càng mát và ngược lại).
Giá thành bán ra thị trường: rẻ gấp 2 – 2.5 lần quần áo bảo hộ được may bằng vải Pang Rim Hàn Quốc.
♦ Loại 2: Quần áo bảo hộ vải Pang Rim Hàn Quốc:
Thật tuyệt vời với chất vải số 1 chuyên dùng để may quần áo bảo hộ lao động. Với nhiều tính năng ưu việt: quần áo bảo hộ được may bằng vải Pang Rim không những mặc rất mềm, mịn, mát mà còn thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tuyệt đối.
Khi giặt là sẽ rất đơn giản vì vải Pang Rim không xù lông, không hề phai màu, vò không nhàu không nát
Kiểu dáng được thiết kế tinh tế từng đường kim mũi chỉ theo phong cách năng động, thể hiện môi trường làm việc của các ngành xây dựng, công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
♦ Loại 3: Áo phản quang lưới:
Những trường hợp công nhân cần sử dụng áo phản quang lưới: trong môi trường thiếu ánh sáng và trong bóng tối.
Khi người công nhân đang làm việc trong các công trình đang thi công vào những ca kíp buổi tối hay môi trường thiếu ánh sáng, tầm nhìn bị hạn chế nên dễ xảy ra những tai nạn không đáng có vậy nên những chiếc áo lưới phản quang: phản quang cực tốt trong môi trường thiếu ánh sáng sẽ luôn đảm bảo an toàn cho người lao động.
Chất vải lưới dễ mặc, thoáng mát lại rất dễ kết hợp hài hòa với nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động khác nên rất được công nhân xây dựng ưa chuộng.
♦ Loại 4: Quần áo kaki liên doanh, Pang Rim có phản quang:
Đây là các mẫu quần áo phản quang bằng chất liệu vải: bền bỉ, dẻo dai, chắc chắn, được thiết kế phù hợp với dáng người công nhân lao động Việt Nam chủ yếu là áo gile phản quang – thiết kế tinh tế trên từng đường chỉ may.
Các dải phản quang được bố trí hài hòa trên thân áo và quần, phản quang cực tốt trong môi trường thiếu ánh sáng.
♦ Loại 5: Quần áo phòng sạch:
– Môi trường làm việc trong các phòng nghiên cứu sinh học, thực phẩm, chế biến thuốc,…cần đến yếu tố sạch sẽ, chống tĩnh điện thì những mẫu quần áo bảo hộ liền thân, rời với màu sắc nhã nhặn, chống bụi bẩn, tích điện hiệu quả.
♦ Loại 6: Quần áo chống nhiệt, chống cháy:
Được làm bằng lớp tráng nhôm là chủ yếu, chống chịu nhiệt lên đến 300 độ C, phù hợp với những công nhân thường xuyên phải làm việc trong các môi trường như: cơ khí, luyện kim, gang, thép,…

EnglishTiếng Việt